CT và MRI Hệ Tim Mạch 2e

Xin giới thiệu đến các bác sĩ cuốn sách CT và MRI Hệ Tim Mạch 2e( tên tiếng anh: MRI and CT of the Cardiovascular System 2nd edition) của tác giả Charles Higgins, Albert de roos.

CT và MRI Hệ Tim Mạch 2e 1

Giới thiệu và tải CT và MRI Hệ Tim Mạch 2e

Quyển sách CT và MRI hệ thống tim mạch tiếp tục mang đến cho bạn đọc một sự phát triển mạnh mẽ và rất thành công. Những cải tiến về kỹ thuật được tác giả cho vào nhiều ứng dụng mới và tăng cường độ chính xác của chẩn đoán và những cơ hội chẩn đoán mới có khả năng có thể mang lại lợi ích cho nhiều cá nhân mắc bệnh tim mạch đã được biết hoặc nghi ngờ.

Giới thiệu sách CT và MRI Hệ Tim Mạch 2e

Để đem lại tiềm năng của CT và MRI tim mạch tối ưu sẽ được sử dụng cho việc chăm sóc bệnh nhân một cách mạnh mẽ, tiếp bước cho sự nỗ lực chung liên quan đến giáo dục và đào tạo, nghiên cứu sâu hơn, và sự vận động sẽ là cần thiết.

Những kết hợp giữa kiến thức, kinh nghiệm, và đầu vào của các bác sĩ lâm sàng và những nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này sẽ phục vụ tốt nhất mục đích đó. Cuốn sách CT và MRI hệ thống Tim mạch là tư liệu đầu tiên bao quát các vấn đề về tim, hệ thống tim mạch, và những hệ thống mạch máu ngoại biên và sẽ mang đến cho bạn đọc những kiến thức cần thiết để thực hiện cắt lớp vi tính tim mạch trên bệnh nhân có triệu chứng, cá nhân không có triệu chứng cho đánh giá chính xác của bệnh cơ bản.

Tải tài liệu CT và MRI Hệ Tim Mạch 2e

MRI and CT of the Cardiovascular System 2nd edition

Charles Higgins, Albert de roos

Hardcover: 656 pages

Publisher: Informa Healthcare;

1 edition (October 15, 2012)

Language: English

ISBN-10: 1841846252

ISBN-13: 978-1841846255

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 656 TRANG – Dung lượng: 182 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..