Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 8e

Xin gửi đến bạn đọc quyển sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 8e( tên tiếng anh: The Only EKG Book You’ll Ever Need, February 20, 2015) của tác giả Malcolm S. Thaler MD.

Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 8e 1

Giới thiệu và tải Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 8e

Trải qua hơn 25 năm qua, quyển sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 8e này đã trở thành mộttài liệu tham khảo dễ đọc, thực tế và luôn cập nhật các kiến thức mới nhất cho việc thực hành lâm sàng cũng như học tập của nhiều bác sĩ, sinh viên Y khoa trên toàn thế giới. Đối với lượng liến thức uyên bác của tiến sĩ Thaler trong việc đơn giản hóa những khái niệm phức tạp giúp nó trở thành tư liệu hoàn hảo dành cho những bạn giảng viên, sinh viên, và nhiều bác sĩ lâm sàng ở mọi cấp độ, các bạn đọc cần phải hiểu rõ về cách đọc và diễn giải một điện tâm đồ.

Trong sách có các hình vẽ minh họa rõ ràng, nhiều ví dụ lâm sàng đặc biệt cũng như những nghiên cứu trường hợp giúp bạn nhanh chóng học được cách nhận diện và diễn giải các bất thường trên điện tim như phì đại và giãn các buồng tim, các rối loạn nhịp tim, các rối loạn dẫn truyền, các hội chứng tiền-kích thích, nhồi máu cơ tim, bệnh mạch vành….

Giới thiệu sách Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 8e

Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 8e bao gồm các nội dung chính sau đây:

+ Cuốn sách có cập nhật thêm một số tư liệu mới được bổ sung trong tất cả đầy đủ phần, bao gồm cách giải thích được rút gọn và đơn giản hóa với nội dung cập nhật nhất, rõ ràng và chính xác nhất có sẵn

+ Trong sách có hơn 200 bản ghi điện tim được cung cấp để minh họa bằng các thông số bình thường và bất thường, giúp tăng sự hiểu biết của bạn về các ý nghĩa lâm sàng của chúng

+ Những hình ảnh minh họa đầy màu sắc nhấn mạnh các khái niệm quan trọng và giúp các khái niệm trừu tượng trở nên dễ hiểu hơn

+ Cuốn sách có kèm ấn bản điện tử cung cấp những tính năng nâng cao, dễ dàng tìm kiếm hơn và hỗ trợ liên kết chéo cũng như tương tác với bạn bè và đồng nghiệp.

Đây là quyển sách hướng dẫn điện tim lý tưởng dành cho sinh viên, bác sĩ lâm sàng ở mọi cấp độ. Phiên bản mới nhất 2015.

Tải Cuốn sách Điện tim Duy nhất Bạn sẽ luôn Cần đến 8e

The Only EKG Book You’ll Ever Need, February 20, 2015

by Malcolm S. Thaler MD

Price: $66.49

Series: Thaler, Only EKG Book You’ll Ever Need

Paperback: 360 pages

Publisher: LWW; Eighth edition (February 20, 2015)

Language: English

ISBN-10: 1451193947

ISBN-13: 978-1451193947

Product Dimensions: 7 x 1.1 x 9 inches

Shipping Weight: 1.1 pounds

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 360 TRANG – Dung lượng: 9 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..