Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e

Xin gửi đến các bác sĩ cuốn sách Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e( tên tiếng anh: Imaging of Vertebral Trauma) của tác giả Richard H. Daffner MD.

affner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e 1

Giới thiệu và tải Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e

Cuốn sách Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e đề cập đến thêm nhiều các phương pháp tạo ảnh được sử dụng để đánh giá bệnh nhân có triệu chứng bị chấn thương cột sống đã qua các thay đổi căn bản trong thập kỷ qua, đặc biệt là sự quan trọng của chụp cắt lớp vi tính (CT) đã trở thành phương thức điều tra chủ chốt. Cuốn sách Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e đem đến nhiều vấn đề như bức xạ liều cao liên quan với những nghiên cứu cắt lớp vi tính và cải thiện chăm sóc sức khỏe và giảm thiểu chi phí cũng có một tác động đáng kể đến ra quyết định lâm sàng.

Giới thiệu sách Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e

Cuốn sách Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e này sẽ mang đến một bước nhẩy vọt cho những tư liệu học tập về hình ảnh học chấn thương cột sống, mang lại các vấn đề thảo luận chuyên sâu về những chỉ dẫn và phương pháp tạo hình ảnh cột sống dựa trên nhièu bằng chứng lâm sàng hiện đang có sẵn.

Trong các chương đã được cập nhật, sửa đổi và có nhiều hình ảnh minh họa đại diện cho các tiến bộ trong những phương thức tạo hình ảnh mới nhất. Đặc biết trong sách có thêm một chương hoàn toàn mới về thương tích trẻ em đã được thêm vào.

Cuốn sách Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e là một công cụ vô giá và cần thiết trong việc đánh giá bất kỳ bệnh nhân nào có nghi ngờ bị chấn thương tủy sống hay cột sống.

Tải Daffner, Hình ảnh học trong chấn thương cột sống 3e

Imaging of Vertebral Trauma

Richard H. Daffner MD

Price: $130

Hardcover: 242 pages

Publisher: Cambridge University Press;

3 edition (May 9, 2011)

Language: English

ISBN-10: 0521897017

ISBN-13: 978-0521897013

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 242 TRANG – Dung lượng: 15 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..