Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng – GS. Đặng Vạn Phước

Xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng là cuốn sách hau của tác giả GS. Đặng Vạn Phước

Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng – GS. Đặng Vạn Phước 1

Giới thiệu và tải Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng – GS. Đặng Vạn Phước

Phương thức Điện tâm đồ là một trong những phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng mang lại nhiều lợi ích cho các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch và những Bác sĩ ở các chuyên khoa khác. Những phương pháp chẩn đoán mới ra đời như siêu âm tim, cộng hưởng từ không thể làm giảm được sự cần thiết của điện tâm đồ trong việc ứng dụng lâm sàng.

Giới thiệu sách Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng – GS. Đặng Vạn Phước

Phwomh pháp Điện tâm đồ (ECG) là biểu đồ ghi hoạt động điện phát ra từ tim. Những tín hiệu được tìm ra bằng cách đặt những điện cực ở chi, thành ngực sau đó được khuếch đại và được ghi bởi máy đo điện tim. Phép ghi điện tim là cách chẩn đoán khá đơn giản, không xâm lấn, rẻ tiền giúp người đọc phát hiện được một số rối loạn nhịp, bệnh mạch vành, rối loạn hệ thống dẫn truyền, ngoài ra nó còn có thể phát hiện biểu hiệu khác liên quan đến những rối loạn chuyển hóa hay tăng nhạy cảm với đột tử do tim.

Cuốn sách Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng đã đáp ứng nhu cầu về học tập và cụ thể là cách đọc, hiểu được những hình ảnh điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng, Bộ môn Nội trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã biên soạn và cho xuất bản quyển sách Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng chủ yếu dành cho các đối tượng là sinh viên đại học năm thứ tư, thứ sáu và bác sĩ nội khoa tổng quát với các tiêu chuẩn chẩn đoán và những hình ảnh nhằm tạo điều kiện giúp cho người đọc nắm bắt các vấn đề dễ dàng hơn.

Tải sách Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng – GS. Đặng Vạn Phước

Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng

Tác giả: GS. Đặng Vạn Phước – Bộ môn Nội – ĐHYD TP.HCM

Năm: 2016

Định dạng: PDF

Số trang: 160 trang

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 160 TRANG – Dung lượng: 41 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..