Đọc điện tâm đồ dễ hơn – BS. Nguyễn Tôn Kinh Thi

Xin gửi đến các bạn cuốn sách Đọc điện tâm đồ dễ hơn của tác giả BS. Nguyễn Tôn Kinh Thi.

Đọc điện tâm đồ dễ hơn – BS. Nguyễn Tôn Kinh Thi 1

Giới thiệu và tải Đọc điện tâm đồ dễ hơn – BS. Nguyễn Tôn Kinh Thi

Quyển sách đọc điện tâm đồ dễ hơn là một quyển sách dễ hiểu và thiết thực cho một người mới học về điện tâm đồ. Trong sách được trình bày đơn giản nói rõ về cơ chế và hình ảnh dễ nhìn, quyển sách Đọc điện tâm đồ dễ hơn này sẽ giúp cho nhiều bạn sinh viện thấy việc học điện tâm đồ giống một ca cận lâm sàng khó nhưng lại thường được sử dụng trong lâm sàng. Cuốn sách mang lại vai trò lớn trong chẩn đoán, giúp bạn định hướng đến phương pháp điều trị và theo dõi nhiều bệnh, không chỉ riêng tim mạch. Hiện nay, tại những nước phát triển, điện tâm đồ được đào tạo cho cả khối điều dưỡng thì hiện nay tại Việt Nam, nhưng điện tâm đồ vẫn chưa được giảng dạy chính thức trong những lớp đại học y khoa mà chỉ được tổ chức học theo chuyên đề dành cho bác sĩ. Qua khảo sát thực tế cho thấy hơn 50% bác sĩ đa khoa tại Việt Nam không đọc được điện tâm đồ.

Giới thiệu sách Đọc điện tâm đồ dễ hơn – BS. Nguyễn Tôn Kinh Thi

Chính vì nhu cầu học về điện tâm đồ là một điều bức thiết không chỉ với bác sĩ mà cả với điều dưỡng, thậm chí kể cả y sĩ. Trên thị trường hiện nay, đã có một số quyển sách hướng dẫn đọc điện tim. Trong đó phổ biến nhất có thể nói là cuốn sách của GS.TS. Trần Đỗ Trinh, GS.TS. Phạm Nguyễn Vinh… Trên mạng internet, có rất nhiều tư liệu về đọc điện tâm đồ, cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Đặc biết là một bác sĩ đa khoa, chúng tôi muốn chia sẻ các kinh ngiệm của bản thân đến với các bạn bằng những câu viết ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, dẽ ứng dụng trong lâm sàng. Cuốn sách có cách trình bày này không mới nhưng với sự đặc biệt chú trọng về hình ảnh minh họa rõ ràng, có màu sắc chắc hẳn sẽ giúp một số người, từ y sinh đến điều dưỡng, cũng giống tôi, dễ tiếp cận với điện tâm đồ hơn và cũng nhớ hơn. Trong kinh nghiệm bản thân khi tiếp cận điện tâm đồ tôi cũng xin trình bày đây để các bạn tham khảo. Hy vọng những kiến thức từ cuốn sách này sẽ giúp những bạn sinh viện đang cần học về điện tâm đồ tiếp cận dễ dàng hơn.

Để giúp các bạn học tốt hơn, các bạn phải thường xuyên thực hành qua những quyển sách đã được đọc điện tâm đồ như quyển Bài tập điện tâm đồ (Dùng cho sinh viên Y Khoa và bác sĩ đa khoa thực hành) của tác giả M. Englert – R. Bernard (đã dịch ra tiếng Việt), 150 vấn đề về điện tâm đồ của John R.Hampton hoặc thực hành trên thực tế và nhờ những bác sĩ chuyên khoa tim mạch kiểm tra. Khi bạn đã thuần thục rồi, các bạn muốn tìm hiểu thêm về cơ chế cũng chưa muộn.

Tải tài liệu Đọc điện tâm đồ dễ hơn – BS. Nguyễn Tôn Kinh Thi

Đọc điện tâm đồ dễ hơn

Tác giả: BS Nguyễn Tôn Kinh Thi

Năm xuất bản: 2016

Định dạng: PDF

Số trang: 147 trang

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 147 TRANG – Dung lượng: 19 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..