Feigenbaum Siêu âm tim 7/e

Xin gửi đến các bạn cuốn sách Feigenbaum Siêu âm tim 7/e( tên tiếng anh: Feigenbaum’s Echocardiography Seventh Edition) là một trong những cuốn sách nổi tiếng của tác giả William F. Armstrong MD, Thomas Ryan MD.

Feigenbaum Siêu âm tim 7/e 1

Giới thiệu và tải Feigenbaum Siêu âm tim 7/e

Được đúc kết từ nhiều lần tải bản về trước, đặc biệt trong lần tái bản thứ 7 của cuốn Feigenbaum Siêu âm tim, những tác giả đã cung cấp cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức mới nhất liên quan đến chuyên khoa siêu âm tim , cuốn sách đem đến cái nhìn đày đủ về quá trình phát triển và tiến bộ của các công nghệ và ứng dụng lâm sàng trong siêu âm tim.

Giới thiệu sách Feigenbaum Siêu âm tim 7/e

Cuốn sách Feigenbaum Siêu âm tim 7/e có đặc điểm nổi bật nhất là của quyển sách có hơn 1600 hình ảnh minh họa đầy màu sắc, cách thức chi tiết về cách dụng siêu âm tim 3 chiềuhình ảnh máu, và có nhiều kiến thức mới về sử dụng hình ảnh học biến dạng và biến dạng tỷ lệ. Các hình ảnh mới mang lại cái nhìn thú vị về các tiến bộ công nghệ.

Cuốn sách Feigenbaum Siêu âm tim 7/e cũng mang đến cách hướng dẫn gần đây nhất của AHAACC cho từng điều kiện bệnh lý liên quan trong suốt quyển sách.

Tải sách Feigenbaum Siêu âm tim 7/e

Feigenbaum’s Echocardiography Seventh Edition

by William F. Armstrong MD, Thomas Ryan MD

List Price: $259.99

Hardcover: 816 pages

Publisher: LWW; Seventh edition (December 24, 2009)

Language: English

ISBN-10: 0781795575

ISBN-13: 978-0781795579

Product Dimensions: 8.6 x 1.4 x 11.1 inches

Shipping Weight: 5.4 pounds

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 816 TRANG – Dung lượng: 81 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..