Ferri, Hướng dẫn về Xét nghiệm, Test Và Chẩn Đoán Hình ảnh, 2e

Xin giới thiệu đến các bạn cốn sách Ferri, Hướng dẫn về Xét nghiệm, Test Và Chẩn Đoán Hình ảnh, 2e( tên tiếng anh: Ferri’s Best Test: A Practical Guide to Laboratory Medicine and Diagnostic Imaging, 2e) là cuốn sách hấp dẫn của tác giả Fred F. Ferri MD FACP.

Ferri, Hướng dẫn về Xét nghiệm, Test Và Chẩn Đoán Hình ảnh, 2e 1

Giới thiệu và tải Ferri, Hướng dẫn về Xét nghiệm, Test Và Chẩn Đoán Hình ảnh, 2e

Tài liệu được rất nhiều bạn đọc đánh giá là cuốn sách đứng đầu về xét nghiệmchẩn đoán hình ảnh sẽ lôi cuốn bạn đọc đến với các nghiên cứu xét nghiệm và những phương thức hình ảnh đẹp nhất và dẽ hiểu nhất cho bất cứ một rối loạn lâm sàng nào thường gặp. Cuốn sách được biên tập do chuyên gia nổi tiếng thế giới, tiến sĩ Fred Ferri, Ferri Best Tests mang lại một hướng dẫn toàn diện cho cả những phương pháp tiếp cận x-quangxét nghiệm trong một thiết kê khoa học định dạng thân thiện với người sử dụng.

Giới thiệu sách Ferri, Hướng dẫn về Xét nghiệm, Test Và Chẩn Đoán Hình ảnh, 2e

Cuốn sách Ferri, Hướng dẫn về Xét nghiệm, Test Và Chẩn Đoán Hình ảnh, 2e bao gồm các nội dung sau đây:

+ Cuốn sách có dạng bìa cứng, bìa mềm, ứng dụng cho các thiết bị cầm tay ( Skyscape).

+ Bao quát 384 loại test, xét nghiệm, miêu tả khoảng giá trị bình thường của các kết quả ở người lớn, các bất thường điển hình, các test dương tính, tăng hoặc giảm giá trị và các nguyên nhân thường gặp nhất

+ Tài liệu này mô tả đầy đủ các nghiên cứu về nhiều hình ảnh phổ biến nhất cho mỗi hệ thống cơ quan, đánh giá các chỉ định của chúng, các lợi thế và các chi phí thích hợp

+ Giới thiệu 184 test mới trong phần xét nghiệm được mở rộng : 8 phương thức chẩn đoán điện quang bổ sung, bao gồm chụp cắt lớp vi tính đại tràng, nội soi video ống mềm, và siêu âm nội soi mạch máu; và 30 thuật toán mới trong phần thuật toán được mở rộng, cung cấp cho bạn các tùy chọn mới nhất để đạt được kết quả chẩn đoán tối ưu.

+ Đề cập chi tiết 231 rối loạn và bệnh phổ biến, cung cấp các thuật toán để giúp người đọc chọn lựa test đơn lẻ tốt nhất cho việc chẩn đoán mỗi điều kiện

+ Bao gồm các đơn vị quốc tế SI được thêm vào cho tất cả các xét nghiệm và tests, để làm cho hướng dẫn này phù hợp cho tất cả các bác sĩ lâm sàng trên thế giới.

+ Sử dụng một định dạng súc tích, được sắp xếp hợp lý giúp truy cập nhanh chóng và thuận tiện

Cuốn sách Ferri Best test là tài liệu tham khảo quan trọng cho bất cứ một bác sĩ lâm sàng, bác sĩ nội trú, những học viên sau đại học, sinh viên Y khoa, chuyên gia xét nghiệm nào, bởi sự súc tích, chính xác, nhỏ gọn và thông tin có thẩm quyền.

Tiến sĩ Ferri là một trong các tác giả được yêu thích trên thế giới, với những cuốn sách nổi tiếng Như : Ferrri Cố vấn lâm sàng 2012 5 trong 1, Ferrri Atlasgiáo trình Y học lâm sàng, Ferri Hướng dẫn thực hành chăm sóc bệnh nhân,… mà thuviensachy.com đã giới thiệu.

Tải Ferri, Hướng dẫn về Xét nghiệm, Test Và Chẩn Đoán Hình ảnh, 2e

Ferri’s Best Test: A Practical Guide to Laboratory Medicine and Diagnostic Imaging, 2e

Fred F. Ferri MD FACP

Price: $50.95

Spiral-bound: 448 pages

Publisher: Mosby; 2 edition (April 21, 2009)

Language: English

ISBN-10: 0323057594

ISBN-13: 978-0323057592

Product Dimensions: 4.4 x 1 x 7.4 inches

Shipping Weight: 1 pounds

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 448 TRANG – Dung lượng: 12 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..