Giới thiệu Thư Viện Sách Y.

Sách y học là những tài liệu vô cùng giá trị giúp cho các sinh viên ngành y, các y bác sĩ có được những kiến thức chuyên môn để có thể đạt được bằng cấp mình mong muốn và nhất là có được kiến thức để cứu chữa bệnh nhân giúp ích cho đời.

Vì để sở hữu được tài liệu sách y nước ngoài thường phải bỏ ra một số tiền lớn cho nên Thư Viện Sách Y ra đời để giúp các bạn sinh viên, các y bác sĩ có thể tiếp cận được nguồn sách y dược quý với một chi phí nhỏ bằng cách sưu tầm và chia sẻ các link tải sách mà những thành viên, những nhà hảo tâm đã chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Thư Viện Sách Y không bán sách, chúng tôi chỉ chia sẻ lại link tải sách sưu tầm được từ Internet, làm nơi tổng hợp lại toàn bộ các tài liệu hay và quý của ngành Y, giúp gói gọn lại toàn bộ kiến thức Y học vào một nơi duy nhất.

Hy vọng tham vọng của chúng tôi sẽ được các bạn ủng hộ, những nhà hảo tâm, các bạn sinh viên có tài liệu hay muốn chia sẻ, hãy tải lên các dịch vụ cho phép tải file và chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn điều đó.

Về khoản phí đăng ký thành viên: Chúng tôi biết thu phí tải tài liệu của các bạn sẽ khiến nhiều bạn khó chịu tuy nhiên để có thể duy trì website, chi phí cho 1 bạn chuyên ngồi kiểm tra và gửi link tải tài liệu cho các bạn, tổng hợp và cập nhật tài liệu mới nên chúng tôi cần phải thu phí thành viên, nếu như bạn chỉ muốn tải một tài liệu, bạn chỉ phải bỏ ra 50.000 vnđ là có thể tải được rồi.

Một khoản phí không quá nhỏ ngoài việc giúp chúng tôi có chi phí duy trì hoạt động nó còn là lý do giúp bạn sau khi tải sách về không vứt vào một xó nào đó trên máy tính, vì đã bỏ tiền ra để có được link tải nên bạn sẽ đọc tài liệu để tránh lãng phí tiền bạc.

Việc đóng tiền phí thành viên để tải sách, tài liệu dựa trên tinh thần tự nguyện và mang tính chất đóng góp xây dựng cho cộng đồng thư viện sách y, sau khi đăng ký thành viên bạn hoàn toàn có thể tải sách mà bạn cần thông qua link mà chúng tôi chia sẻ từ bên thứ 3, các bạn cũng có thể lên các nhà sách để mua và ủng hộ tác giả.

Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng Thư viện Sách Y.

Quản trị viên