Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa 5/e

Cuốn Sách Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa (tên tiếng anh:The Johns Hopkins Internal Medicine Board Review: Certification and Recertification, 5e 5th Edition) của tác giả Bimal Ashar MD MBA (Author), Redonda Miller MD MBA (Author), Stephen Sisson MD (Author), Johns Hopkins Hospital (Author).

Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa 5/e 1

Giới thiệu và tải Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa 5/e

Quyển sách Johns Hopkins ôn thi vấn đáp Nội khoa phiên bản thứ 5 đem đến cho các bạn một kho tài liệu lý tưởng để ôn tập một cách nhanh nhất , cuốn sách mang lại kiến thức quan trọng nhất trong những lý thuyết nội khoa và kỳ thi lâm sàng. cuốn sách luôn được coi là tài liệu ôn tập mang lại hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn, sẽ đem lại cho các bạn trang bị đầy đủ nhất có thể cho việc thi xin cấp chứng nhận hành nghề hoặc tái chứng nhận. Cuốn sách là người bạn tri kỷ với các bác sĩ nội khoa đến bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu, quyển sách này đề cập đến tất các lĩnh vực khác nhau cho mọi bác sĩ.

Giới thiệu sách Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa 5/e

Cuốn sách Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa được các chuyên gia cập nhật các thông tin quan trọng mà bạn không bao giờ có thể bỏ qua, rất cần thiết trong quá trình cấp giấy chứng nhận hoặc tái chứng nhận hành nghề bác sĩ.

Sách Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa đề cập đến lượng kiến thức ôn tập toàn diện, tất cả những thông tin quan trọng được in đậm, có nhiều các bảng biểu và thuật toán hữu ích trang bị cho bạn những kiến ​​thức cơ bản mà bạn cần.

Quyển sách còn cung cấp những mẹo và thủ thuật thi lấy chứng chỉ cho phép các bạn tự tin đi vào kỳ thi.

Sách Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa là sách nâng cao cho phép các bạn tự kiểm tra kỹ năng của mình và mô phỏng trải nghiệm bài kiểm tra với hơn 1.000 câu hỏi bổ sung trong các chế độ học tập và các bài thi thử.

Quyển sách có nhiều hình ảnh lâm sàng đầy đủ màu sắc bao gồm tất cả các loại hình ảnh mà các bạn sẽ thấy trên bàn thi, như các phết máu ngoại vi, hình chụp X-quang, các phát hiện về mắt và hình ảnhcác phát hiện da phổ biến CT và MR.

Tải sách Johns Hopkins, Ôn thi vấn đáp Nội khoa 5/e

The Johns Hopkins Internal Medicine Board Review: Certification and Recertification, 5e 5th Edition

by Bimal Ashar MD MBA (Author), Redonda Miller MD MBA (Author), Stephen Sisson MD (Author), Johns Hopkins Hospital (Author)

List Price: $99.99

Paperback: 720 pages

Publisher: Elsevier; 5 edition (November 9, 2015)

Language: English

ISBN-10: 0323377335

ISBN-13: 978-0323377331

Product Dimensions: 8.5 x 1.2 x 10.8 inches

Shipping Weight: 4.4 pounds

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng pdf – Số trang: 720 TRANG – Dung lượng: 29 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Xin lỗi, hiện tại link tải sách này chưa có

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..