Quyển sách Điện tim DUY NHẤT Bạn sẽ luôn cần đến 9e

Xin gửi đến các bác sĩ Quyển sách Điện tim DUY NHẤT Bạn sẽ luôn cần đến 9e( tên tiếng anh: The Only EKG Book You’ll Ever Need – 9th edition) của tác giả Dr. Malcolm Thaler MD (Author).

Quyển sách Điện tim DUY NHẤT Bạn sẽ luôn cần đến 9e 1

Giới thiệu và tải Quyển sách Điện tim DUY NHẤT Bạn sẽ luôn cần đến 9e

Quyển sách Điện tim DUY NHẤT bạn luôn cần đến phiên bản thứ 9e mang đến những câu trả lời dễ hiểu và chính xác cho việc sử dụng Điện tim đồ để chẩn đoán những bệnh lý tim mạch và nhiều rối loạn khác. Đối với phiên bản mới này cuốn sách được cập nhật thêm nhiều hình ảnh minh họa mới đầy màu sắc độ phân giải cao, những hướng dẫn từng bước cách đọc và phân tích điện tim từ bình thường đến hầu hết những rối loạn thường gặp, đem đến cho các bác sĩ và sinh viên y khoa một hướng dẫn thực tế mà bạn sẽ luôn cần đến để sử dụng điện tim đồ như một công cụ chẩn đoán nhanh, nhanh chóng trong những tình huống lâm sàng của việc chăm sóc bệnh nhân.

Giới thiệu sách Quyển sách Điện tim DUY NHẤT Bạn sẽ luôn cần đến 9e

Cuốn sách Điện tim DUY NHẤT Bạn sẽ luôn cần đến 9e đem đến những quy trình nhận diện và giải thích những rối loạn nhịp tim, phì đại, các nhồi máu cơ tim, rung và cuồng động nhĩ, nhiều rối loạn khác.

Quyển sách Điện tim DUY NHẤT Bạn sẽ luôn cần đến 9e đem lại cách tiếp cận nhanh chóng và đơn giản để giảm thiểu sự nhầm lẫn cho việc ứng dụng những nguyên lý được thảo luận.

Cuốn sách được cập nhật thêm nhiều nội dung mới được bổ sung để đem đến các tiến bộ về lâm sàng và công nghệ gần đây

Trong sách trích dẫn những tình huống lâm sàng thế giới thực và đêm đến các tình huống lâm sàng quan trọng cho việc sử dụng ECG.

Tất cả những lời khuyên hữu ích từ nhiều chuyên gia hàng đầu về việc tránh các sai phạm của việc máy đọc tự động và bao gồm các cân nhắc thực tế khác mà các cuốn sách khác không đề cập đến.

những ca lâm sàng điện tim mới khác sẵn có minh họa các khái niệm chủ chốt được thảo luận trong suốt quyển sách.

Tất cả những bạn sinh viên, bác sĩ nội trú, bác sĩ lâm sàng và học viên sau đại học, sẽ thấy những kiến thức mà quyển sách này rất hữu ích và hoàn hảo.

Tải Quyển sách Điện tim DUY NHẤT Bạn sẽ luôn cần đến 9e

The Only EKG Book You’ll Ever Need – 9th edition

by Dr. Malcolm Thaler MD (Author)

List Price: $74.99

Series: Only Ekg Book Youll Ever Need

Paperback: 384 pages

Publisher: LWW; Ninth, North American edition (February 7, 2018)

Language: English

ISBN-10: 1496377230

ISBN-13: 978-1496377234

Product Dimensions: 7 x 0.5 x 9.2 inches

Shipping Weight: 1.5 pounds

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 384 TRANG – Dung lượng: 35 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..