Chỉnh Hình Nhi Thực Hành

400,000.00

Giới thiệu sách: Chỉnh Hình Nhi Thực Hành của
Tác giả: Huỳnh Mạnh Nhi

Nhà xuất bản: LƯU HÀNG NỘI BỘ

Tổng số trang: trang

Giá niêm yết: 400000 VNĐ

Giao Hàng và Thu Tiền Tận Nơi (COD) kèm Hóa đơn đỏ.

Đặc biệt: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Mô tả

Xin được giới thiệu tới các y bác sĩ, sinh viên ngành y cuốn sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành do tác giả Huỳnh Mạnh Nhi biên soạn được LƯU HÀNG NỘI BỘ in ấn và phát hành nhằm tạo nguồn tài liệu nghiên cứu y khoa cho các y bác sĩ, sinh viên y dược. Bạn đọc có thể mua tài liệu này tại ThuVienSachY.com hoặc gọi qua Hotline 0966.285.427 để đặt sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hàntrực tiếp với nhân viên bán hàng. Thư Viện Sách Y giao sách toàn quốc miễn phí tới tận nhà bạn!, thu tiền mặt (COD) tại địa chỉ quý khách cung cấp.

Tên bìa của quyển sách là: Chỉnh Hình Nhi Thực Hành , đây là sách của tác giả Huỳnh Mạnh Nhi, và được LƯU HÀNG NỘI BỘ in và phân phối khắp toàn quốc cho các đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tư liệu tra cứu. Cuốn sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn đọc với những kiến thức chuyên môn do tác giả Huỳnh Mạnh Nhi tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế. Cuốn sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành đã được LƯU HÀNG NỘI BỘ kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phát hành với giá bán ra thị trường chỉ 400000 VNĐ. ThuVienSachY.com xin giới thiệu tài liệu này tới cho quý đọc giả.

Tóm tắt nội dung quyển sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành

Tiếp theo đây là phần giới thiệu của quyển sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành do tác giả Huỳnh Mạnh Nhi nghiên cứu và phát hành:

Sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành là cuốn sách được bán chạy do tác giả Huỳnh Mạnh Nhi biên soạn.

Chỉnh Hình Nhi Thực Hành là một quyển sách tuyệt vời, bạn sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích để phục vụ quá trình nghiên cứu học tập và bổ sung kỹ năng chuyên môn của mình nhằm phục vụ công việc và chữa khỏi nhiều căn bệnh hơn.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích và hữu ích trong việc nghiên cứu, học tập cũng như có được tư liệu tham khảo nâng cao nhằm khám phá ra được quyết định áp dụng vào thực hành để điều trị và cứu chữa cho người bệnh.
Sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành được in khổ lớn, giấy đẹp, chất lượng in cao. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sở hữu quyển sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành trong tay. Hãy nhanh tay đặt sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho đọc giả trong thời gian sớm nhất.

Xin nhắc lại một lần nữa: Chúng tôi vận chuyển miễn phí trên toàn quốc và chỉ thu tiền khi giao hàng tận tay quý khách theo hình thức COD. Bạn cũng có thể thanh toán trước cho chúng tôi nếu thích!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Thúy Huyền – 0966.285.427, Email: thuviensachy.com@gmail.com

Bên cạnh cuốn sách Chỉnh Hình Nhi Thực Hành , hiện chúng tôi đang phân phối rất nhiều đầu sách khác nhau, bạn có thể đặt mua nhiều cuốn sách một lúc để được chúng tôi tặng quà là một trong những Ebook có trên Thư Viện Sách Y

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chỉnh Hình Nhi Thực Hành”