HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM

Mô tả

Xin giới thiệu với các y bác sĩ, sinh viên ngành y cuốn sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM do tác giả BỘ Y TẾ biên soạn được NXB Y Học in ấn và xuất bản nhằm tạo nguồn tài liệu học tập về y khoa cho các y bác sĩ, sinh viên y dược. Bạn đọc có thể mua sách tại ThuVienSachY.com hoặc gọi qua Hotline 0966.285.427 để đặt sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM trực tiếp với nhân viên bán hàng. Thư Viện Sách Y giao sách miễn phí toàn quốc, bạn chỉ việc thanh toán và nhận sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM, quý khách thanh toán tiền mặt (COD) tại nhà.

Thật tuyệt vời: Thư viện sách y xin giới thiệu với quý đọc giả là các y bác sĩ, dược sĩ, sinh viên ngành y, dược cuốn sách với tựa đề đề HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM. Quyển sách sau một thời gian nghiên cứu và biên soạn đã được BỘ Y TẾ cùng với NXB Y Học cho ra mắt và phát hành rộng rãi về lĩnh vực HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM

Để giúp đọc giả biết được thông tin về nội dung của quyển sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM trước khi quyết định mua, Thư viện sách y xin tóm tắt một số thông tin về quyển sách như sau:

Tên bìa của quyển sách là: HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM, đây là sách của tác giả BỘ Y TẾ, và được NXB Y Học biên soạn và phân phối khắp toàn quốc cho các đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần sách để tra cứu. Cuốn tài liệu HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM đang giúp ích nhiều cho bạn đọc với những kiến thức nâng cao do tác giả BỘ Y TẾ tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế. Cuốn sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM đã được NXB Y Học kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phân phối với giá bán ra thị trường chỉ 400000 VNĐ. ThuVienSachY.com xin hân hạnh giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.

Tóm tắt nội dung tài liệu HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM

Tiếp theo đây là một số nội dung chính của quyển sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM do tác giả BỘ Y TẾ nghiên cứu và phát hành:

Tài liệu gôm 123 bài hướng dẫn chuyên môn của Bộ Y tế, được trình bày trong 15 chương.

 • Chương 1. NHI KHOA ĐẠI CƯƠNG
 • Chương 2. HỒI SỨC – CẤP CỨU – CHỐNG ĐỘC
 • Chương 3. SƠ SINH
 • Chương 4. HÔ HẤP
 • Chương 5. TIM MẠCH
 • Chương 6. TIÊU HÓA – DINH DƯỠNG
 • Chương 7. GAN MẬT
 • Chương 8. THẬN TIẾT NIỆU
 • Chương 9. THẦN KINH
 • Chương 10. TRUYỀN NHIỄM
 • Chương 11. HUYẾT HỌC
 • Chương 12. UNG BƯỚU
 • Chương 13. NỘI TIẾT- CHUYỂN HÓA – DI TRUYỀN Y HỌC
 • Chương 14. MIỄN DỊCH – DỊ ỨNG – KHỚP
 • Chương 15. TÂM THẦN – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Quyển sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM là tài liệu xuất sắc do tác giả BỘ Y TẾ viết.

HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM là một quyển sách tuyệt vời, bạn sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích để phục vụ quá trình nghiên cứu học tập và bổ sung kỹ năng chuyên môn của mình nhằm phục vụ công việc và chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân hơn.

Thuviensachy.com tin rằng đọc giả sẽ tiếp thu được những thông tin bổ ích và hữu ích trong việc học tập và nghiên cứu đồng thời có được tài liệu tham khảo nâng cao nhằm khám phá ra được quyết định áp dụng vào thực hành để chữa trị và cứu chữa cho người bệnh.
Sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM được in khổ lớn, giấy đẹp, in ấn chất lượng cao. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sở hữu quyển sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM trong thư viện của mình. Hãy đặt mua tài liệu HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Xin nhắc lại một lần nữa: Chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn quốc và thu tiền mặt tận nơi theo hình thức COD. Bạn cũng có thể thanh toán chuyển khoản trước cho chúng tôi nếu thích!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Thúy Huyền – 0966.285.427, Email: thuviensachy.com@gmail.com

Bên cạnh cuốn sách HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM, hiện chúng tôi đang phân phối rất nhiều đầu sách khác nhau, bạn có thể đặt mua nhiều cuốn sách một lúc để được chúng tôi tặng quà là một trong những Ebook có trên Thư Viện Sách Y

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM”