Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019

400,000.00

Giới thiệu sách: Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 của
Tác giả: BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

Nhà xuất bản: NXB Y HỌC

Tổng số trang: 1125 trang

Giá niêm yết: 400000 VNĐ

Giao Hàng và Thu Tiền Tận Nơi (COD) kèm Hóa đơn đỏ.

Đặc biệt: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Mô tả

Giới thiệu với đọc giả cuốn sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 được tác giả BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 biên soạn được NXB Y HỌC in ấn và xuất bản nhằm tạo nguồn tài liệu tham khảo về y khoa cho các y bác sĩ, sinh viên y dược. Đọc giả có thể mua tài liệu này tại ThuVienSachY.com hoặc gọi qua Hotline 0966.285.427 để đặt sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 trực tiếp với nhân viên bán hàng. Thư Viện Sách Y giao sách toàn quốc miễn phí tới tận nhà bạn!, quý khách thanh toán tiền mặt (COD) tại địa chỉ quý khách cung cấp.

Xin thông báo tới đọc giả: Thư viện sách y xin giới thiệu với quý đọc giả là các y bác sĩ, dược sĩ, sinh viên ngành y, dược quyển sách với tựa đề đề Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019. Cuốn sách sau một thời gian nghiên cứu và biên soạn đã được BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 cùng với NXB Y HỌC cho ra mắt và phát hành rộng rãi về lĩnh vực Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019

Nhằm giúp quý khách biết được thông tin về nội dung của cuốn sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 trước khi quyết định đặt sách, Thư viện sách y xin giới thiệu một số thông tin về cuốn sách như sau:

Tên bìa của quyển sách là: Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019, đây là sách của tác giả BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2, và được NXB Y HỌC in và phát hành khắp toàn quốc (với tổng 1125 trang) cho các đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tài liệu tìm hiểu. Sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 sẽ hỗ trợ nhiều thông tin cho đọc giả với những kiến thức y khoa chuyên môn được tác giả BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 tích lũy qua nhiều năm nghiên cứu. Quyển sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 đã được NXB Y HỌC kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phân phối với giá bán ra thị trường chỉ 400000 VNĐ. ThuVienSachY.com vui mừng giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.

Tóm tắt nội dung tài liệu Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019

Tiếp theo đây là một số nội dung chính của quyển sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 do tác giả BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 biên soạn:

  

Quyển tài liệu Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 là một trong nhiều cuốn sách hay do tác giả BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 viết.

Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 là một quyển sách tuyệt vời, bạn sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích để phục vụ quá trình nghiên cứu học tập và bổ sung kỹ năng chuyên môn của mình nhằm phục vụ công việc và chữa khỏi nhiều căn bệnh hơn.

Thư Viện Sách Y tin rằng đọc giả sẽ khám phá được nhiều thông tin bổ ích và hữu ích trong quá trình nghiên cứu, học tập đồng thời có được tư liệu tham khảo chuyên sâu nhằm tìm được được phương pháp áp dụng vào thực tế để điều trị và cứu chữa cho bệnh nhân.
Cuốn sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 được in khổ lớn, giấy đẹp, mực in chất lượng cao. Bạn sẽ thấy hài lòng khi sở hữu quyển sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 trong thư viện của mình. Hãy đặt mua quyển sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019 ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Xin nhắc lại một lần nữa: Chúng tôi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc và thu tiền tận nơi theo hình thức COD. Bạn cũng có thể chuyển khoản trước cho chúng tôi nếu thích!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Thúy Huyền – 0966.285.427, Email: thuviensachy.com@gmail.com

Bên cạnh cuốn sách Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019, hiện chúng tôi đang phân phối rất nhiều đầu sách khác nhau, bạn có thể đặt mua nhiều cuốn sách một lúc để được chúng tôi tặng quà là một trong những Ebook có trên Thư Viện Sách Y

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hướng Dẫn Điều Trị Nhi Khoa 2019”