Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS, 2e

Xin giới thiệu với các bạn cuốn sách Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS, 2e (tên tiếng anh:CS Checklists: Portable Review for the USMLE Step 2 CS) là cuốn sách hay của tác giả Jennifer Rooney.

Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS, 2e 1

Giới thiệu và tải Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS, 2e

Như các bạn đã biết, Kỳ thi USMLE step 2 CS (Clinical skills) mở ra nhằm kiểm tra được khả năng, cũng như kinh nghiệm của thí sinh trong việc sử dụng các kỹ năng, kiến thức y học và những hiểu biết về khoa học lâm sàng quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân dưới sự giám sát và đặc biệt là việc nâng cao sức khỏe, phòng bệnh. Bước 2 nhấn mạng sự quan trọng được dành cho các nguyên tắc của khoa học lâm sàng và với kỹ năng cơ bản lấy bệnh nhân là trung tâm để mang lại nền tảng cho việc chữa bệnh an toàn và hiệu quả của y học.

Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS được sử dụng trong việc chữa bệnh cho các bệnh nhân được tiêu chuẩn hóa để kiểm tra sinh viên tốt nghiệp, sinh viên y khoa vào kỹ năng thu thập thông tin từ bệnh nhân, tiến hành khám thực thể và truyền đạt kết quả của họ cho bệnh nhân và các đồng nghiệp.

Cuốn sách Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS rất nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên mình này được viết theo kiểu checklists ( Bảng kiểm) là một cuốn sách hoàn hảo cho các ứng viên tự đánh giá kiểm tra trình độ trước khi chuẩn bị các yếu tố quan trọng cho kỳ thi USMLE Step 2 CS ( Clinical Skills). Các trường hợp bắt đầu bằng một kịch bản, tiếp đó cung cấp một danh sách kiểm cho mỗi mục mà sinh viên cần cân nhắc về bệnh sử, chẩn đoán phân biệt và theo dõi,thăm khám thực thể.

Hãy bắt đầu cho phần thi kỹ năng lâm sàng của USMLE 2 với Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS đem đến các bảng kiểm tra bệnh nhân cần thiết .Cùng với Bảng kiểm kỹ năng lâm sàng, các bạn có thể tích lỹ khả năng khám bệnh của bạn và chẩn đoán phân biệt cho 45 trường hợp thường có trong phần kiểm tra kỹ năng lâm sàng. Cũng giống như khi bạn đang làm việc với các bệnh nhân thực tế , trong mỗi trường hợp sẽ được đánh giá các kỹ năng cần thiết mà bạn cần trong phòng khám và trong phòng thi !

Giới thiệu sách Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS, 2e

Các bạn muốn mở rộng hay làm mới các kỹ năng lâm sàng của minh và sẵn sàng cho kỳ thi USMLE Step 2 CS , đây là một cuốn sách được tạo ra đặc biệt để củng cố những gì mà bạn cần phải biết một cách dễ nhất, trực tiếp nhất có thể.

Cuốn sách Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS này sẽ giúp bạn :

– Tập trung vào những trường hợp thường được hỏi nhất trong y học nhi khoa ,nội khoa , phẫu thuật ,tâm thần học , sản phụ khoa Y học gia đình.

-Thành thạo khả năng lâm sàng với 45 trường hợp thường được hỏi , từ AIDS và hen phế quản đến tâm thần phân liệtlao .

– Tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công USMLE Step 2 CS.

– Tạo dựng nhiều kiến thức thực tế về các biểu hiện bệnh sử tiêu biểu,chẩn đoán phân biệt, khám lâm sàng , theo dõi và các khuyến nghị.

– Giúp bạn tập hợp những gì bạn cần nhớ với các danh sách kiểm.

VỀ TÁC GIẢ Jennifer Rooney

Bác sĩ Jennifer K. Rooney là Giảng viên Bộ môn kỹ năng lâm sàng, Đại học St George, Grenada, West Indies.

Tải sách/ebook/tài liệu Sổ tay luyện thi USMLE Step 2 CS, 2e

CS Checklists: Portable Review for the USMLE Step 2 CS

Jennifer Rooney

Paperback: 354 pages

Publisher: McGraw-Hill Medical;

2 edition (April 16, 2007)

Language: English

ISBN-10: 0071488235

ISBN-13: 978-0071488235

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 354 TRANG – Dung lượng:4 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..