Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e

Quyển sách Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e( tên tiếng anh:Case Files Internal Medicine, Fifth Edition (LANGE Case Files) 5th Edition) là cuốn sách hay của tác giả Eugene C. Toy, John T. Patlan MD, Mark T Warner.

Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e 1

Giới thiệu và tải Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e

Quyển sách Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e sẽ giúp bạn nâng cao tư duy và cách lập luận biện chứng của bạn giống như nâng cao kỹ năng chẩn đoán và cải tiến trong quy trình chăm sóc bệnh nhân với những trường hợp lâm sàng Nội khoa phiên bản thứ 5.

Quyển sách Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e cùng với hơn 60 trường hợp lâm sàng thực tế được cái tiến từ thực tế lâm sàng, sách Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e sẽ đem giúp bạn nắng vững kiến thức y học cơ sở (giải phẫu, sinh lý bệnh,sinh lý, bệnh học, sinh hóa, miễn dịch học,…) để mang lại sự chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân.

Giới thiệu sách Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e

Quyển sách Tình huống lâm sàng Nội khoa có nhiều hình ảnh minh họa cho các khái niệm cơ bản trong lĩnh vực Nội khoa.

Những tính huống lâm sàng đều đi kèm một ví dụ thảo luận dễ hiểu về các khái niệm chủ chốt, những kinh nghiệm lâm sàng,những định nghĩa của thuật ngữ chính và những câu hỏi ôn tập dạng vấn đáp để nâng cao trải nghiệm học tập trong các bạn. Với cuốn sách Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e giúp bạn sẽ học hiểu thay vì ghi nhớ.

Sách Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e sẽ tích lỹ kỹ năng tiếp cận và giải quyết những vấn đề lâm sàng và chăm sóc bệnh nhân.

Quyển sách Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e là tham khảo hoàn hảo dành cho những bạn sinh viên Y khoa, nội trú Nội khoa giống như những học viên sau đại học về nội khoa.

Tải sách/ebook/tài liệu Tình huống lâm sàng Nội khoa 5/e

Case Files Internal Medicine, Fifth Edition (LANGE Case Files) 5th Edition

by Eugene C. Toy, John T. Patlan MD, Mark T Warner

List Price: $39.00

Series: LANGE Case Files

Paperback: 608 pages

Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 5 edition (September 23, 2016)

Language: English

ISBN-10: 0071843353

ISBN-13: 978-0071843355

Product Dimensions: 8.5 x 0.9 x 8.9 inches

Shipping Weight: 1.6 pounds

LINK TẢI SÁCH VỀ MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Tài liệu dạng PDF – Số trang: 608 TRANG – Dung lượng: 17 MB

TẢI SÁCH VỀ TẠI ĐÂY

Tải xuống chỉ có sẵn cho thành viên đã đăng ký (Đăng ký thành viên)

ThuVienSachY.com – Chúc bạn tải sách thành công! Hãy like hoặc chia sẻ bài viết này với bạn bè để mọi người cùng tải sách nha..